Gợi ý thiết kế phòng khách đẹp sang trọng

Phòng khách là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, là không gian sinh hoạt chính của gia đình nên vấn đề trang trí và sắp xếp đồ đạc tại đây luôn được quan tâm đặc biệt. Trong bài viết này sẽ bật mí cho bạn nghệ thuật thiết kế phòng khách đẹp sang trọng

1. Sơn tường

Để thuận tiện cho việc kết hợp đồ trang trí cũng như tạo cảm giác thư thái cho các thành viên sinh sống trong ngôi nhà bạn nên sử dụng màu sơn tường phòng khách không quá đậm. Sự lựa chọn phù hợp nhất đó là những gam màu trung tính như xanh nhạt, trắng, vàng…

2. Sắp xếp bàn ghế

Một trong những nghệ thuật thiết kế nội thất phòng khách chính là quan tâm đến việc lựa chọn và sắp xếp bàn ghế sao cho phù hợp với thiết kế chung của không gian cũng như diện tích căn phòng.

3. Sử dụng tranh tường hoặc gương

Tường của phòng khách là chỗ lý tưởng để bạn có thể treo những bức tranh nghệ thuật bắt mắt hoặc đơn giản chỉ là chiếc gương lớn giúp mở rộng không gian. Tùy thuộc vào phong cách và sở thích của gia chủ để biến hóa phù hợp.

4. Trang trí cửa sổ

Nếu để khung cửa sổ phòng khách trống sẽ là một thiếu sót lớn. Vì thế bạn hãy trang trí khung cửa sổ của phòng khách bằng rèm để có thể tối đa hóa chiều cao và đem đến sự thanh lịch cho căn phòng.

5. Chú ý đến ánh sáng

Một phòng khách có hấp dẫn và rạng rỡ hay không phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng. Do đó, nếu căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên bạn đừng quên sử dụng đèn chiếu sáng để tạo nên một không gian sống thật hoàn hảo nhé!

Để được hỗ trợ thêm về thiết kế nội thất hãy liên hệ, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

About The Author

Reply