kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc ấn tượng

Nhà hàng lẩu nướng đang được phát triển một cách mạnh mẽ và trở thành một trào lưu mới trong xu hướng ẩm thực ở Việt Nam hiện nay. Kèm theo đó là sự phát triển của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng lẩu nướng này. Mô hình này bắt nguồn từ các đất nước có không khí lạnh như nhật bản, Hàn Quốc….


Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc ấn tượng với không gian ẩm chuyên nghiệp không phải là việc đơn giản, dễ dàng thực hiện. Vậy, một nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc ấn tượng là như thế nào?

Hãy sở hữu quán nướng có thiết kế đẹp

Với một nhà hàng có thiết kế đẹp, trước tiên sẽ:

Thu hút khách hàng mới hơn

Dễ dàng tạo hiệu ứng đám đông hơn

Dễ dàng triển khai các kế hoạch marketing hơn

Dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng nhiều hơn

Chất liệu sử dụng trang trí nội thất

Chất liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc này là vật liệu gỗ. Nhà hàng trở nên hấp dẫn và sang trọng hơn nhờ sự kết hợp giữa nét cổ điển, hiện đại cùng tông màu gỗ tự nhiên.

Chất liệu gỗ được sử dụng chủ yếu

Bàn ghế của nhà hàng được làm từ chất liệu gỗ tạo ra sự thân thiện, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng.

Thiết kế màu sắc

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà hàng bởi nó sẽ là điểm nhấn, điểm thu hút khách hàng ngay từ khi thực khách chưa có ý định bước chân vào nhà hàng. Vì vậy, thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc ấn tượng rất chú trọng yếu tố này. Gam màu sáng được các kiến trúc sư lựa chọn để tạo ra không gian ấm cúng cũng như tạo nên nét đẹp sang trọng và làm tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất của nhà hàng.

Gam màu sáng được ưu tiên

Thiết kế ánh sáng

Hệ thống ánh sáng được bày trí ấn tượng trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc. Những chiếc đèn độc đáo được thiết kế rất đẹp mắt và để lại ấn tượng của nhà hàng trong lòng thực khách. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tuyệt đối với cửa kính nhằm tạo ra sự thông thoáng cho nhà hàng cũng như tiết kiệm nhiên liệu cho nhà hàng. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng với cửa kính

Trên đây là một vài điểm đặc sắc trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc ấn tượng mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn có những trải nghiệm thú vị về một phong cách thiết kế không gian nhà hàng kiểu Hàn mới lạ. Hay liên hệ chúng tôi sẽ góp phần làm nên thương hiệu của các bạn.

About The Author

Reply