Quy trình thiết kế quán cafe ấn tượng

Giá trị ngành dịch vụ ngày càng đóng góp nhiều vào nền kinh tế nước ta, cùng với xu hướng này, dịch vụ quán cafe cũng trở nên phát triển mạnh mẽ hơn, để thắng lợi trong cuộc chơi này một Thiết Kế Quán Cafe độc đáo và ấn tượng cũng góp phần không nhỏ vào thành công của quán.


Vậy để làm sao có được một Thiết Kế Quán Cafe ấn tượng ? sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất Quán Cafe chúng tôi xin giới thiệu một số lưu ý để có một quán cafe ấn tượng.

 

thiet ke quan cafe sang tao

1. Nội thất quán cafe

 

Để có một Thiết Kế Bar Cafe ấn tượng một phong cách nhất định chúng ta nên sử dụng gam màu nội thất cùng với sơn màu tường và không sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên sen kẽ các màu một cách hợp lý bởi không gian quá nóng hay lạnh đều không phù hợp cho việc thưởng thức Cafe.

 

Tùy theo đối tượng khách hàng của quán Cafe là gì mà chúng ta sử dụng những đồ nội thất sao cho hợp lý như với khách hàng là lứa tuổi teen chúng ta thường sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn linh động hay đồ cho quán bệt mang màu sắc trẻ trung và lãng mạn, còn với khách hàng các cấp chúng ta sử dụng những đồ nội thất sang trọng và có tính cố định cao màu sắc trang nhã hiện đại hoặc cổ kính.

 

thiet ke quan cafe an tuong

2. Ánh sáng

 

Khi thiết kế quán Cafe, ánh sáng là một vấn đề vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng tới phong cách cũng như cái hồn của quán, nhưng có một nét trung mà chúng ta nên quan tâm là: ánh sáng phải đều và mờ ảo không được quá sáng và sắc nét, chân đèn treo tường và thậm chí cả lõi nến cũng có thể là sự lựa chọn ánh sáng hiệu quả, tạo sự huyền ảo trong không gian, giúp thiết kế nội thất quán cafe ấn tượng hơn.

 

3. Trang trí bàn Cafe

 

Bàn Cafe được cho là đồ nội thất chính của quán Cafe, Bàn ăn trong Thiết Kế Nội Thất Quán  thường được thiết kế khác với bàn ăn nhà hàng, chúng ta ít sử dụng khăn trải bàn, tấm lót … Điều quan trọng nhất với bàn trong quán cafe là làm sao chúng phải kết hợp hài hòa với không gian quán và tạo ra cái hồn cho quán, một nét riểng biệt không trùng với bất kỳ quán nào.

 

4. Tranh nghệ thuật

 

Khi Thiết Kế Quán Cafe chúng ta nên quan tâm một điều đó là Cafe không chỉ đơn thuần là một đồ nước uống mà nó còn mang tính chất nghệ thuật rất cao nên thay vì sơn tường chúng ta nên sử dụng giấy dán tượng, trần nên có thạch cao tạo nên trần nhiều lớp chứ không nên để trần phẳng. Nếu có thể chúng ta nên sử dụng tranh nghệ thuật tạo điểm nhấn cho bức tường.

 

thiet ke quan cafe theo phong cach hien dai

Với những gì đã chia sẻ trên hy vọng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, để có một quán Cafe ấn tượng hơn, độc đáo hơn, và điều quan trọng hơn cả là phải có tính duy nhất, khi đó chúng ta với có thể chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này.

 

Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất quán cafe với chất lượng đảm bảo nhất cả về mỹ  thuật và kỹ thuật chắc chắn sẽ đem đến cho những người chủ nhà hàng một không gian ưng ý nhất để phục vụ thực khách, Hay liên hệ chúng tôi sẽ góp phần làm nên thương hiệu của các bạn.

About The Author

Reply