Thiết kế căn hộ chung cư Imperia Garden Hà Nội

Chủ đầu tư : Anh Luận

Thông tin căn hộ: Thiết kế căn hộ 01 Imperia Garden Hà Nội

Căn hộ 03 phòng ngủ + 02 wc

Diện tích : 97.6m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Với mô hình khu phức hợp khép kín, Imperia Garden Hà Nội sẽ khiến bất cứ ai khi bước chân qua cổng đều ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt: Bạn có thể có nhiều ngôi nhà nhưng sẽ chỉ có một tổ ấm, chung cư Imperia Garden Hà Nội nơi hạnh phúc cho gia đình bạn. Điều đó thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư, sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của những kiến trúc sư người Pháp với tư duy hiện đại.

Đó là các yếu tố cảnh quan bên ngoài, còn bên trong mỗi căn hộ. Gia chủ cần quan tâm đến việc thiết kế nội thất để có được một không gian phù hợp vừa đảm bảo vẻ đẹp với công năng hợp lý.


Nhận được yêu cầu thiết kế nội thất của anh Luận chủ căn hộ chung cư Imperia Garden Hà Nội. Anh Luận mong muốn căn hộ của mình phải được thiết kế hiện đại và sang trọng, chất liệu chất lượng…


Quý vị có nhu cầu thiết kế căn hộ chung cư, hãy liên hệ: Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi luôn mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng. Nâng tầm giá trị cho mọi không gian sống của bạn”

About The Author

Reply