Thiết kế căn hộ chung cư Roman Plaza

Thiết kế nội thất chung cư Roman PlazaDự án Roman Plaza là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Hải Phát sau bao năm ấp ủ, đã chính thức được ra mắt trên thị trường

Chủ đầu tư : Anh Tâm

Thông tin căn hộ: Thiết kế căn hộ chung cư Roman Plaza nhà Anh Tâm

Căn hộ phong cách thiết kế: Hiện đại

Thiết kế căn hộ chung cư Roman Plaza nhà Anh Tâm. Được đội ngũ kiến trúc sư của công ty đã phải đến tận công trình để khảo sát mặt bằng vì chúng tôi muốn đem lại cho anh một bản thiết kế nội thất chung cư hiện đại, cao cấp, đáp ứng được yêu cầu cả về công năng và tính thẩm mỹ, đồng thời nó còn thể tính cá tính cùng gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư Roman Plaza được các kiến trúc sư nghiên cứu và tính toán tỉ mỉ trước khi lên phương án thiết kế nội thất để đảm bảo vừa giảm chi phí thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư hiện đại đơn giản và thanh thoát. Không quá cầu kì qua từng chi tiết của đồ đạc nội thất mà chú trọng đến không gian và sự thoải mái trong nhu cầu sử dụng của các thành viên trong căn hộ chung cư.

Phòng khách mang đến cho gia chủ có được một không gian thoải mái để tiếp khách. Đồng thời giúp cho gia đình có được một không gian để sum họp.

Không gian nội thất phòng ngủ đặc biệt độc đáo với các mẫu phòng ngủ đang được ưa chuộng hiện nay, nhằm mang lại những không gian nội thất riêng tư được sự yêu mến và mang lại một cảm giác thư thái nhất khi đặt chân vào căn phòng sau một ngày dài làm việc. Thiết kế nội thất chung cư Roman Plaza chúng tôi đã vận dụng và đưa những chất liệu mới vào trong thiết kế mang đến sự độc đáo cho căn hộ

Bước sang phòng ngủ trẻ em là sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc, đường nét và màu sắc. Phòng ngủ trẻ em sử dụng sự đa dạng trong màu sắc đem đến cho căn hộ sự trẻ trung và sinh động.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư, hãy liên hệ: Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi luôn mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng.” Nâng tầm giá trị cho mọi không gian sống của bạn”

About The Author

Reply