Thiết kế căn hộ chung cư Sky Central Định Công

Với mục tiêu xây dựng Chung cư Sky Central có chất lượng đẳng cấp quốc tế theo đầy đủ các tiêu chí: Vị trí đắc địa, thiết kế chuyên nghiệp, hoàn thiện chi tiết, tiện ích vượt trội, dịch vụ cao cấp. Chung cư Sky Central Định Công là một sản phẩm chất lượng cao. Sky Central Định Công thiết kế cực kỳ thông minh, hiện đại với 4 mặt của tòa nhà được đảm bảo có tầm nhìn thoáng rộng. Đặc biệt, xung quanh dự án bán kính 5km không có nhà chung cư cao tầng view căn hộ từ cửa sổ hay ban công mở rộng. Hơn nữa, từ căn hộ Sky Central, khách hàng có thể nhìn ra hướng sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên cảnh quan sinh động, cảm giác thanh thản trong tâm hồn được hòa mình vào thiên nhiên sống mát mẻ và trong lành.

Mỗi căn hộ Sky Central được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 60 – 105m2, từ 2-3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, hài hòa các yếu tố phong thủy, đảm bảo ánh sáng và độ thông thoáng. Nội thất căn hộ sử dụng loại vật liệu cao cấp, đem đến sự tiên nghi hiện đại nhất.

Nhằm mang đến mong muốn của khách hàng cho cư dân trong chung cư Sky Central. Với tâm huyết tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia chủ, chúng tôi luôn hy vọng làm bạn hài lòng. Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn với thiết kế nội thất phù hợp.

Tổng thể không gian được thiết kế nội thất gỗ màu nâu sáng tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho mọi người bước chân vào căn hộ. Kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên từ cửa kính rộng hắt vào và ánh sáng nhân tạo của hệ thống đèn hợp lý tạo cảm giác tươi sáng, êm dịu cho căn hộ của bạn.

About The Author

Reply