Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những khu đô thị cao cấp hiện đại nhất hiện nay với kiến trúc tổng thể của khu chung cư cao cấp này đó là phong cách hiện đại, khi thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại sẽ được thực hiện sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về sở thích, nhu cầu cũng như thói quen sinh hoạt của gia chủ. Do đó, quý vị sẽ luôn cảm nhận được nét cá tính rất riêng khi bước vào mỗi căn nhà.

Với việc áp dụng phong cách thiết kế hiện đại vào thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì, KTS đã khéo léo lựa chọn những điểm nhấn khác biệt cho mỗi căn phòng.

Chủ đầu tư : Chị Huyền

Thông tin căn hộ: Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Diện tích : 92m2, thông thủy 85m2

Căn hộ : 03 Phòng ngủ

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại đơn giản, tinh tế, sử dụng ít chi tiết nhưng đảm bảo được vẻ đẹp hài hòa, sang trọng nhất cho mỗi căn phòng. KTS đã giúp cho không gian chung cư trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn nhờ sự kết hợp với hệ thống ánh sáng đầy tiện nghi.

Màu sắc được sử dụng trong căn chung cư sẽ luôn đảm bảo được sự hài hòa và đơn giản, gam màu trung tính đặc biệt được ưa chuộng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia chủ trong căn chung cư. Khách hàng luôn đánh giá cao phong cách thiết kế hiện đại dành cho căn chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chắc chắn rằng đây sẽ là phong cách tạo nên “style” riêng dành cho gia chủ.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư, hãy liên hệ: Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi luôn mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng.” Nâng tầm giá trị cho mọi không gian sống của bạn”

About The Author

Reply