Thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều nét văn hóa các nước du nhập vào Việt Nam và đang được rất nhiều người ưa thích bởi tính đa dạng và mới lạ. Nhưng được yêu thích nhất hơn cả là nét văn hóa Nhật Bản bởi sự đơn giản nhẹ nhàng của nó. Nắm bắt được xu thế này rất nhiều các chủ đầu tư nhà hàng khách sạn cũng đang tìm cách để thay đổi phong cách nhà hàng theo phong cách Nhật để thu hút khách hàng.


Chủ đầu tư: Anh Tâm

Dự án: Thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Diện tích: 120M2

Địa chỉ: Triệu Việt Vương  – HN

Phong cách: đậm lối kiến trúc Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Nhật là việc làm không hề đơn giản, đòi hỏi người kiến trúc sư phải hiểu được nét đặc trưng trong văn hóa Nhật Bản. Khi thiết kế, các vật dụng phải đáp ứng được đầy đủ các công năng cho người dùng. Đồng thời khi kết hợp các chi tiết lại với nhau sẽ mang đậm dấu ấn riêng của nhà hàng hóa chung với những đường nét đặc sắc của xứ sở hoa anh đào nhằm thu hút khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật mang đậm lối kiến trúc của người Nhật

Khi khách hàng bước chân vào không gian nhà hàng Nhật Bản sẽ cảm nhận được ngay tính thẩm mỹ và sự tiện dụng. Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng ấm cúng với nội thất tinh tế, sẽ mang lại cho khách hàng ấn tượng khó có thể quên khi lần đầu tiên bước chân vào cửa hàng.

Bên cạnh đó thiết kế nội thất kiểu Nhật sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ với màu sắc tự nhiên giúp cho không gian thêm phần sang trọng và gần gũi. Nhà hàng phong cách Nhật Bản phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ gia đình đến bạn bè, đối tác làm ăn…. bởi nhà hàng được trang bị đáp ứng đầy đủ được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách Nhật cần tính được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng để có thể cung cấp được đầy đủ các dịch vụ đến với khách hàng. Thiết kế nhà hàng cũng nên thiết kế không gian đa dạng được phân chia theo các khu vực khác nhau nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất như: ngồi chỗ đông người, ngồi phòng ăn khép kín… Chỉ cần chút ánh sáng nhẹ nhàng cùng với nội thất sang trọng lịch sự cũng đủ làm cho không gian phòng ăn trở nên lung linh và lãng mạn hơn.


Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà hàng với chất lượng đảm bảo nhất cả về mỹ  thuật và kỹ thuật chắc chắn sẽ đem đến cho những người chủ nhà hàng một không gian ưng ý nhất để phục vụ thực khách, Hay liên hệ chúng tôi sẽ góp phần làm nên thương hiệu của các bạn.

About The Author

Reply