Thiết kế nội thất biệt thự liền kề

Dự án khu nhà ở Ngôi nhà mới với quần thể gồm các nhà biệt thự, chung cư, trường học cao cấp, trung tâm thương mại, trạm xá, hồ sinh thái, công viên cây xanh. Đây là khu nhà ở cao cấp với thiết kế sinh thái đẹp và thoáng, không khí trong lành với hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh trải dài, giao thông thuận tiện kết hợp với vị trí đắc địa nên dự án thực sự là một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả cao, một nơi ở lý tưởng giành cho gia đình bạn.

Chủ đầu tư: Anh Tiệp

Dự án:  Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Ngôi nhà mới, Quốc Oai HN

Căn nhà của anh Toàn gồm 3 tầng 1 tum.

Thiết kế nội thất nhà liền kề theo phong cách hiện đại


Thiết kế nội thất biệt thự liền kề. Loại hình nhà liền kề hay nhà chia lô ngày càng phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa. Đặc điểm của loại nhà liền kề là không ngăn cách giữa các không gian chức năng nên chắc chắn sẽ tạo ra cảm giác thoải mái và rộng thoáng, điểm cốt yếu là tạo vẻ nổi bật cho không gian sống, cũng như sự tiện dụng hợp lý trong bố trí nội thất để mang lại hiệu quả tối đa không gian cho gia chủ.

Hãy liên hệ ngay: Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi luôn mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng.Nâng tầm giá trị cho mọi không gian sống của bạn”

About The Author

Reply