Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Lấy ý tưởng về một không gian sống gần gũi, thanh bình. Hướng tới một cuộc sống đẳng cấp, những căn biệt thự Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng hội đủ nhiều yếu tố thu hút như:

-Môi trường sống xanh trong lành, mát mẻ từ hộ thống cây xanh công viên và hồ điều hoà giúp thanh lọc không khí.

-Không gian sống được thiết kế theo phong cách thanh bình, riêng tư cho các cư dân được hưởng cuộc sống lý tưởng nhất.

-Với thiết kế 3,5 tầng, biệt thự Botanica mang tới không gian sống thoải mái, thoáng mát, với nhiều ô cửa sổ đón ánh sáng và gió trời tự nhiên từ bên ngoài vào mang đến nguồn sinh khí, may mắn cho gia chủ.

-Yếu tố đẳng cấp được thể hiện ở kiến trúc hiện đại, và sang trọng của các căn biệt thự và hệ thống tiện ích tiện nghi bậc nhất.


Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Dự án: Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Địa chỉ: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Phong cách: Hiện đại

Nếu thiết kế kiến trúc biệt thự là bộ mặt của căn biệt thự thì việc thiết kế nội thất biệt thự chính là tạo nên linh hồn cho căn biệt thự của bạn. Trách nhiệm của chúng tôi là việc tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, kết hợp với gia chủ để tạo ra mẫu thiết kế hợp lý nhất.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH – BẾP

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 01

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 02

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 03

THIẾT KẾ PHÒNG THỜ

Hãy liên hệ: Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi luôn mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng. Nâng tầm giá trị cho mọi không gian sống của bạn”

About The Author

Reply