Thiết kế thi công nhà cô Yến – 150 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một dự án thiết kế thi công nhà cô Yến – 150 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội. Đây là một dự án do chúng tôi thực hiện từ khâu thiết kế đến khâu thi công, với sự hài lòng cao của chủ nhà. Dự án này là một minh chứng cho sự sáng tạo và tinh tế của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà.

Nhà cô Yến mong muốn có một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thoáng đãng cho gia đình. Chúng tôi đã lắng nghe và hiểu được yêu cầu của chủ nhà, và đưa ra phương án thiết kế và thi công nhà theo phong cách hiện đại, trẻ trung và sinh động.

Chúng tôi đã sử dụng các gam màu trắng, gỗ để tạo ra một không gian sáng sủa, rộng rãi và ấm áp. Chúng tôi cũng đã lựa chọn các loại vật liệu cao cấp, bền đẹp và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng tôi cũng đã bố trí các đồ nội thất hợp lý, tiết kiệm không gian và đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Hình ảnh thiết kế thi công nhà cô Yến – 150 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

thiet-ke-thi-cong-nha-co-yen-150-nguyen-luong-bang

thiet-ke-thi-cong-nha-co-yen-150-nguyen-luong-bang092

thiet-ke-thi-cong-nha-co-yen-150-nguyen-luong-bang-02

thiet-ke-thi-cong-nha-co-yen-150-nguyen-luong-bang-03

thiet-ke-thi-cong-nha-co-yen-150-nguyen-luong-bang-04

thiet-ke-thi-cong-nha-co-yen-150-nguyen-luong-bang-05

thiet-ke-thi-cong-nha-co-yen-150-nguyen-luong-bang-06

Nội thất uni là một đơn vị thiết kế và thi công nhà uy tín và chất lượng tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng tạo trong lĩnh vực này. Nội thất uni chuyên thiết kế và thi công nhà cho các loại hình công trình như nhà ống, biệt thự, chung cư, văn phòng, khách sạn, nhà hàng… Nội thất uni luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà cao cấp, đẹp mắt và thoáng mát.

Một trong những dự án tiêu biểu của nội thất uni là Thiết kế thi công nhà cô Yến – 150 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội. Đây là một dự án do nội thất uni thực hiện từ khâu thiết kế đến khâu thi công, với sự hài lòng cao của chủ nhà. Dự án này là một minh chứng cho sự sáng tạo và tinh tế của nội thất uni trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế và thi công nhà của nội thất uni, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Nội thất uni sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong việc thiết kế và thi công nhà cho ngôi nhà của bạn.

Hotline 097.33.88881  Email:thietkenoithat.uni@gmail.com

About The Author

Reply