Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng luôn cần toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nhà hàng với thiết kế bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhà hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn trong một nhà hàng kết hợp hài hòa giữa những món ăn hấp dẫn và không gian nội thất được thiết kế đầy tinh tế.


I. Tiêu chí thiết kế nhà hàng đẹp, sang trọng chuyên nghiệp

  1. Phong cách và chủ đề

Nếu bạn có ý định thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng thì bạn phải lựa chọn cho mình 1 phong cách thiết kế: cổ điển, hiện đại hay đồng quê. Qua đó, bạn có thể  dễ dàng lựa chọn được vật liệu để trang trí cho nhà hàng phù hợp với phong cách thiết kế. Bạn cần lưu ý rằng phong cách nhà hàng phải phù hợp với món ăn đặc trưng trong menu như vậy sẽ tạo được điểm nhấn trong mắt thực khách.

  1. Vật liệu và bố trí công năng

Đây là tiêu chí quan trọng khi thiết kế nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp. Do đó, bạn phải lựa chọn vật liệu trang trí một cách đồng nhất với phong cách thiết kế.Khi lựa chọn nội thất cho phong cách này, bạn cần lựa chọn những đồ nội thất thất hiện đại, sang chảnh nhưng không quá đắt đỏ và tốn kém bởi để theo kịp xu thế thì bạn cần phải thay đổi liên tục .

Đối với khu vực tiếp đãi thực khách, khu vực bếp, Văn phòng, Wc… bạn phải khéo léo phân chia không gian hợp lý để làm sao cho nhà hàng có một không gian thu hút nhất. Bên cạnh đó, bạn tránh việc bố trí quá nhiều bàn ghế gây cảm giác chật chội, đi lại khó khăn giữa thực khách và cả nhân viên phục vụ. Đặc biệt hơn, bạn phải biết cách thiết kế hài hòa tạo nên không gian lớn, thoáng đãng gần gũi .

  1. Ánh sáng và màu sắc

Trong thiết kế nhà hàng đẹp và đặc biệt là nhà hàng sang trọng thì việc lựa chọn màu sắc và lắp đặt hệ thống ánh sáng làm nổi bật lên sự sang trọng là một điều khá quan trọng. Bởi vì ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác, vị giác của khách hàng.. Hệ thống chiếu sáng nên sử dụng những ánh sáng trung tính để nhà hàng trở nên sang trọng hơn và  tạo  được sự ấm cúng với không gian yên bình cho thực khách.

  1. Phong thủy nhà hàng chuyên nghiệp

Yếu tố phong thủy là yếu tố cuối cùng được đề cập đến nhưng lại là yếu tố rất quan trọng bởi vì yếu tố này mang đến thuận lợi hay khó khăn trong kinh doanh của bạn từ đó ấn định thành công.

II. Tại sao bạn nên thiết kế nội thất sang trọng

Theo những nghiên cứu từ các chuyên gia nhà hàng, có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của một nhà hàng. Trong đó, thiết kế không gian nhà hàng sang trọng, đẹp mắt chiếm tới 40% sự thành công của nhà hàng. Với phong cách này, thực khách sẽ có những cảm nhận vô cùng đặc biệt và ấn tượng dù chỉ là ghé ngang qua nơi đây.

Không những thế, trên thực tế cho chúng ta một nhận định rằng” khi bạn dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng luôn luôn ngon miệng hơn tại những nhà hàng bình dân” . Và đây cũng là một lý do bạn nên “action now”


Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sang trọng, hãy liên hệ: Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi luôn mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng.

About The Author

Reply